Giới Thiệu Game Và Auto Nhất Mộng Gang Hồ

Nhận thấy nhu cầu của anh em. AutoGM.Net quyết định tung ra bản auto Nhất Mộng Giang Hồ VNG Vip – Mà nó có nhiều tính năng hỗ trợ cho nhân vật chính và hãy lưu ý rằng. Dùng bản auto này rất dễ bị các vị đại hiệp khác không có auto ghét và bị treo đầu lên huyết bảng nhé ^^

1: Lối chơi và đồ họa

Người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 8 môn phái là: Hoa Sơn, Thương Hải, Thiếu Lâm, Thái Âm, Vân Mộng, Võ Đang, Ám Hương và môn phái mới Già Lam. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình du ngoạn giang hồ của mình bằng cách đi đến nhiều vùng đất khác nhau, chiến đấu với các bang hội khác để tranh giành tài nguyên, giúp đỡ mọi người,… Đặc biệt khi giao tiếp, bạn sẽ được quyền đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến cốt truyện của game.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sở hữu nền đồ họa 3D có độ phân giải cao: Hiệu ứng ngày đêm, ánh sáng thay đổi theo từng vị trí của nhân vật, thao tác ra đòn đẹp mắt, không động tác thừa của nhân vật (kể các NPC), hiệu ứng hình ảnh kỹ năng hoành tráng,… Đảm bảo sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục và kinh ngạc.

Tính Năng Chính – Tải Auto Nhất Mộng Giang Hồ – Hướng Dẫn


Hỗ Trợ Anh Em Login Đến 20 Tab Nhân Vật Với Giao Diện Thiết Kế Bắt Mắt Và Dễ Sử Dụng. Auto có những tính năng đáng giá như hoa sơn luận kiếm, auto ks treo thưởng, auto ks shop.

– Nhà bao việc hơi đâu mà ngồi cả ngày chơi game đúng không anh em – hãy để autogm.net giúp bạn một tay trong công việc cày cuốc của các bạn nhé. auto đã bao gồm các tính năng hữu hiệu nhất – ngon nhất cho nhu cầu leo top của anh chị em…

Hãy Chú Ý – Để Cấu Hình Game Là Low Setting Tiết Kiệm Pin – Độ Phân Giải Màn Hình Ở Cài Đặt Display Setting Để Là 100% Để Auto Chạy Ổn Định Nhé.
PASS Giải Nén: autogm.net

Auto Game Thường Bị Coi Là Virus Nên Hãy Tắt Antivirus Đi Các Bạn Nhé, Và Auto Tại AutoGM.Net Không Có Cài Keylog Gì Đâu Nên Các Bạn Yên Tâm Sử Dụng Nhé, Dưới 1 Góc Độ Lập Trình Sản Xuất Phần Mềm Thì Không Ai Làm Cái Trò Đó Cả.

Auto Nhất Mộng Giang Hồ VNG PC – VIP – Video Giới Thiệu

Video giới thiệu auto nhất mộng giang hồ – VNG